Skip to content

Hoạt động đổi mới sáng tạo tháng 3/2022: Đào tạo TOT, Techfest,…

1. Khóa đào tạo Giảng viên nguồn (TOT) Kinh doanh liêm chính 18-20/3/2022

“Kinh doanh có đạo đức và liêm chính đang dần trở thành một tiêu chuẩn được công nhận toàn cầu, với mục tiêu xây dựng niềm tin của nhà đầu tư, đối tác kinh doanh và nhân viên. Cùng với những đòi hỏi của thời cuộc, việc cải thiện và thực hiện những biện pháp cụ thể để biến liêm chính trở thành một chuẩn mực thay vì là ngoại lệ trong hoạt động kinh doanh sẽ dần trở thành một yêu cầu tất yếu đối với Nhà nước và doanh nghiệp ở Việt Nam.”

FiNNO - TOT Kinh doanh

Khóa đào tạo TOT về Kinh doanh liêm chính giúp trang bị cho các giảng viên nguồn đến từ các Trường ĐH/CĐ trên cả nước các kiến thức và phương pháp truyền tải nội dung về liêm chính trong kinh doanh, chương trình do UNDP, Chính phủ Anh và Tạp chí Diễn đàn Doanh nghiệp tổ chức từ ngày 18 đến 20/3/2022.

Ông Trương Thanh Hùng – CEO FiNNO Group, PCT VSMA tham gia cùng giảng dạy chương trình này. Chi tiết tại bài viết của báo diendandoanhnghiep

2. Các sự kiện xoay quanh Techfest Hue 2022

Tháng 3 rất nóng với loạt hoạt động của FiNNO Group với sự phát triển của Hệ sinh thái khởi nghiệp sáng tạo tại tỉnh TT Huế.

FiNNO - Techfest Hue 2022
  1. Tập huấn kỹ năng gọi vốn, 23/3/2022, dành cho các dự án đăng kí gọi vốn tại sự kiện Hue Piching 2022, do Hue innovation Hub tổ chức
  2. Trao đổi về chủ đề thúc đẩy khởi nghiệp thanh niên nông thôn, tại sự kiện Techfest Hue 2022, do Sở KHCN tỉnh TT Huế tổ chức, 26/3/2022.
FiNNO - Techfest Hue 2022

3. Chương trình đào tạo ‘Bán hàng từ trái tim’ ngày 30/3/2022.

‘Hiểu đúng để làm đúng’ để vận hành doanh nghiệp hiệu quả là một trong những giá trị cốt lõi mà FiNNO Group nỗ lực mang lại cho cộng đồng doanh nghiệp.

FiNNO - bán hàng

Chương trình đào tạo ‘Bán hàng từ trái tim’ dành cho các NPP, đại lý của Vitamin D2 – Sữa Hạt Xanh Organic, 30/3/2022.

STOP SELLING, START HELPING!

Tổng hợp: FiNNO

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *