Skip to content

Hoạt động tháng 10/2021: Coaching & Mentoring KNĐMST

1. Coaching & Mentoring – Cố vấn & Hướng dẫn các dự án, cá nhân trong hệ sinh thái KNĐMST

a. Đồng hành cùng chương trình “Shadow Coaching”

“Shadow Coaching” – Chương trình Nâng cao kỹ năng cố vấn thực chiến, lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam!

Với sự tham gia của:

  • 6 Coachs
  • 6 Mentors
  • 6 Doanh nghiệp

Chương trình được thực hiện bởi YouthCo Lab-UNDP, Chương trình Khởi Nghiệp Quốc gia – VCCI và Hội đồng cố vấn KNĐMST Quốc gia – VSMA

Ông Trương Thanh Hùng, CEO FiNNO Group, PCT VSMA đồng hành với vai trò Coach chính, mong đợi thông qua chương trình, sẽ giúp phát triển chất lượng của cộng đồng đội ngũ cố vấn khởi nghiệp trên khắp VN.

b. Tập huấn kiến thức, kĩ năng, kinh nghiệm cố vấn KNĐMST 21/10/2021

KNĐMST Bình Định lần đầu tiên tiếp cận với Văn hoá Mentoring, đã được FiNNO Group chuyển giao qua “Tập huấn kiến thức, kĩ năng, kinh nghiệm cố vấn KNĐMST” đến với đội ngũ Mentors địa phương. Thật vui vì HST khởi nghiệp ngày càng được quan tâm của các lãnh đạo địa phương, với sự tham gia tích cực, xuyên suốt từ cán bộ lãnh đạo Sở KHCN của tỉnh và cả tỉnh bạn Kiên Giang cùng tham gia.

FiNNO - Các chương trình tập huấn cho các cố vấn và các nhà đầu tư thiên thần
Các chương trình tập huấn cho các cố vấn và các nhà đầu tư thiên thần

c. Tập huấn Bồi dưỡng kiến thức, kĩ năng, kinh nghiệm làm nhà đầu tư thiên thần, 23/10/2021

Đầu tư vào KNĐMST là một lĩnh vực đầu tư đặc biệt, so với các hình thức đầu tư thông thường. Có nhiều hình thức đầu tư vào KNĐMST, tương ứng với đó là các nhà đầu tư với các tầm nhìn, giá trị và quan điểm đầu tư khác nhau, trong đó đặc biệt xuất hiện của hình thức đầu tư thiên thần cho dự án khởi nghiệp.

FiNNO Group tiếp tục đồng hành đặt nền tảng văn hoá để hình thành cộng đồng nhà đầu tư thiên thần cho HST Bình Định – Khóa tập huấn “Bồi dưỡng kiến thức, kĩ năng, kinh nghiệm làm nhà đầu tư thiên thần”, được tổ chức bởi Sở KHĐT tỉnh Bình Định, với sự tham gia của CEO FiNNO, Ông Trương Thanh Hùng.

d. Cố vấn chuyển đổi AnLand, Huế, 26/10/2021.

Cố vấn chuyển đổi mô hình kinh doanh sáng tạo, nâng cao khả năng cạnh tranh và thúc đẩy phát triển đột phá – là một trong những giá trị cốt lõi mà FiNNO Group mang đến cho các doanh nghiệp.

Ông Trương Thanh Hùng, giám đốc điều hành, thông qua hoạt động cố vấn chuyên biệt dành cho Bất động sản ANLand, giúp chuyển đổi mô hình kinh doanh của dự án, trên nền tảng văn hóa chính trực trong kinh doanh.

e. Chương trình coaching 1-on-1 ngày 28-29/10/2021

Coaching

Đó là một trong số những chương trình trong Chuỗi chương trình Coaching 1on1 mà FiNNO Group và ông Trương Thanh Hùng – CEO FiNNO – đang thúc đẩy với các doanh nghiệp tại Việt Nam. Nội dung của chương trình Coaching xoay quanh việc: Sử dụng tài nguyên hiệu quả và sản xuất tuần hoàn (RECP). Diễn ra trong 2 ngày, với các doanh nghiệp và các dự án được triển khai bởi UNDP tại 4 tỉnh thành: Thanh Hóa, Huế, Long An, Quảng Nam.

2. Đồng hành cùng cuộc thi Khởi nghiệp Đổi mới Sáng tạo 2021 tỉnh Thừa thiên Huế

a. Tập huấn cho các dự án tham gia bán kết

19/10/2021- Tập huấn phát triển ý tưởng dự án khởi nghiệp, dành cho các dự án tham gia Cuộc thi KN ĐMST tỉnh TT Huế 2021. Ông Trương Thanh Hùng, CEO FiNNO đồng hành với vai trò giảng viên, hỗ trợ các dự án giải quyết các vấn đề trong quá trình hoàn thiện mô hình kinh doanh. Đọc bài chi tiết tại đây

FiNNO - Tập huấn cho các dự án tham gia bán kết cuộc thi KNDMST Huế
Tập huấn cho các dự án tham gia bán kết cuộc thi KNDMST Huế

b. Giám khảo Vòng bán kết cuộc thi

Bán kết Cuộc thi KNĐMST tỉnh TT Huế đã diễn ra tốt đẹp trong ngày 22/10/2021. 25 Founders đã có một ngày cháy hết mình với niềm tự hào và tình yêu với dự án của mình! Ông Trương Thanh Hùng, CEO FiNNO Group, tham gia hội đồng Ban giám khảo Cuộc thi.

FiNNO - Bán kết KNDMST Huế
Bán kết Cuộc thi KNDMST tỉnh TT Huế

c. Huấn luyện và Cố vấn tham dự Vòng chung kết

CEO FiNNO, ông Trương Thanh Hùng tiếp tục hoạt động Cố vấn 1on1 dành cho 12 Dự án vào chung kết Cuộc thi KN ĐMST tỉnh TT Huế 2021.

FiNNO - hoạt động Cố vấn 1on1 dành cho 12 Dự án vào chung kết Cuộc thi KN ĐMST
Hoạt động Cố vấn 1on1 dành cho 12 Dự án vào chung kết Cuộc thi KN ĐMST

d. Giám khảo Vòng chung kết cuộc thi

Ông Trương Thanh Hùng, CEO FiNNO Group, với vai trò thành viên BGK, nhận định các dự án đã thật sự trưởng thành thông qua Cuộc thi, một lần nữa giúp các dự án nhìn nhận và đánh giá lại mô hình kinh doanh, hoàn thiện và phát triển sáng tạo hơn, chuyên nghiệp hơn, hiệu quả hơn.

FiNNO - Vòng chung kết cuộc thi Khởi nghiệp ĐMST
Vòng chung kết cuộc thi Khởi nghiệp ĐMST

Sau cuộc thi, một số dự án có thể tiếp tục tham gia các hoạt động hỗ trợ phát triển như Vườn ươm DN, Tăng tốc DN, đào tạo chuyên sâu vận hành…

3. Các chương trình khác trong phát triển KNĐMST

FiNNO đồng hành cùng các chương trình:

  • Ngày 15/10/2021, FiNNO Group tiếp sức cho 400 em sinh viên ĐH GTVT Hà Nội về con đường Chinh phục công việc mơ ước thông qua việc giới thiệu tư duy khởi nghiệp – tư duy giúp định hướng, thúc đẩy hành động cho các giải pháp hữu ích và hiệu quả, không chỉ riêng có trong kinh doanh, mà cho tất cả các ngành nghề, lĩnh vực, vị trí công việc…
  • Chung kết “Cuộc thi sinh viên với ý tưởng khởi nghiệp sáng tạo năm 2021” được tổ chức bởi ĐH Nguyễn Tất Thành, 8/10/2021
  • “Nâng cao năng lực cạnh tranh thông qua đổi mới mô hình kinh doanh và chuyển đổi số cho các doanh nghiệp” là nội dung mà Ông Trương Thanh Hùng, giám đốc FiNNO Group đã truyền đạt đến các doanh nghiệp tỉnh Cà Mau, trong chương trình đào tạo Kĩ năng quản lý và điều hành doanh nghiệp, được tổ chức vào ngày 5-7/10/2021, do Trung tâm xúc tiến đầu tư và Hỗ trợ doanh nghiệp Cà Mau tổ chức.
FiNNO - Các chương trình khác FiNNO đồng hành
Các chương trình khác FiNNO đồng hành
  • FiNNO tiếp tục hành trình “Nâng cao năng lực huấn luyện KNĐMST” cho 150 Giảng viên, Doanh nhân và Cán bộ hỗ trợ khởi nghiệp trên cả nước, diễn ra vào 7/10/2021, tỉnh Bình Định
  • Chuyển đổi những ý tưởng khởi sự kinh doanh truyền thống sang mô hình khởi nghiệp ĐMST – đó là một nội dung đầu tiên, quan trọng trong rất nhiều hoạt động thúc đẩy hiệu quả khởi nghiệp cho các dự án đang ở giai đoạn ý tưởng. Chương trình đào tạo được tổ chức bởi Sở Khoa học và Công nghệ, tỉnh Đoàn, Hội LHTN tỉnh Lâm Đồng với sự tham gia của ông Trương Thanh Hùng, CEO FINNO Group. Lâm Đồng, 2-3/10/2021.
FiNNO - Các chương trình khác FiNNO đồng hành

Tổng hợp FiNNO

Leave a Reply

Your email address will not be published.