Skip to content

Chương trình đào tạo khởi nghiệp cuối năm 2019

Chương trình giảng dạy khoá Giám đốc điều hành cho các Doanh nhân tỉnh Quảng Bình

FiNNO tham gia giảng dạy khoá Giám đốc điều hành cho các Doanh nhân tỉnh Quảng Bình

Chương trình huấn luyện cho các cán bộ hỗ trợ khởi nghiệp của tỉnh Điện Biên (25-27/11/2019)

FiNNO đồng hành cùng Sở KHCN tỉnh Điện Biên thực hiện chương trình huấn luyện dành cho các cán bộ hỗ trợ khởi nghiệp đầu tiên của tỉnh Điện Biên (25-27/11/2019)

Hội nghị “Hỗ trợ hoạt động, liên kết của các tổ chức hỗ trợ khởi nghiệp đổi mới sáng tạo”

FiNNO tiếp tục đồng hành cùng Đại học Huế trong khuôn khổ thực hiện nhiệm vụ 02 đề án 844 triển khai năm 2019 “Hỗ trợ hoạt động, liên kết của các tổ chức hỗ trợ khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tại các trường đại học, viện nghiên cứu, tổ chức chính trị – xã hội” Đại học Huế phối hợp với FiNNO Venture tổ chức Hội nghị kết nối Cố vấn khởi nghiệp và startups, chuyên đề: Xác thực khách hàng, kênh bán hàng và dòng doanh thu nằm trong chuỗi hội nghị kết nối Cố vấn khởi nghiệp và startups.

Buổi hội nghị đã thực sự là cầu nối khi giúp các bạn startups có cơ hội được trình bày các ý tưởng của mình với các mentor và giúp các bạn tìm kiếm được mảnh ghép lớn mang tên mentor còn thiếu trong hành trình khởi nghiệp sắp tới của các bạn.

Tham gia hội nghị còn có chia sẻ đến từ 2 báo cáo viên: Ông Trương Thanh Hùng, Chuyên gia Đổi mới sáng tạo, Giám đốc điều hành FiNNO Venture với nội dung “Các phương pháp xác thực khách hàng, kênh bán hàng và dòng doanh thu”. và ông Trần Trí Dũng, Đại diện chương trình khởi nghiệp Thụy Sỹ – Swiss Entrepreneurship Program sẽ giới thiệu các câu chuyện thực tế của doanh nghiệp về khách hàng, kênh bán hàng dòng doanh thu, đặc biệt sẽ nói về vài trò của Cố vấn khởi nghiệp đối với Startups.

Từ đó có thể nhận thấy rằng buổi hội nghị đã giúp các startup vừa có được các kiến thức về khởi nghiệp, vừa kết nối được các mentor đồng hành mà buổi hội nghị còn thể hiện được tầm vóc, mục tiêu của Đại học Huế trong hành trình ươm tạo, kết nối và đưa các startup vươn xa.

Sau chuỗi Hội nghị, các startups sẽ được tham gia chương trình Demo Day – Kết nối kêu gọi vốn đầu tư, được diễn ra dự kiến vào ngày 21-22 tháng 12.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *